Saturday, 27/11/2021 - 16:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Song Mai

TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT PHÒNG CHỐNG TÁC HẠI MA TÚY – PHÁO NỔ VÀ BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG CỦA TRƯỜNG THCS SONG MAI

Sáng ngày 18/1, Công an thành phố Bắc Giang tổ chức buổi tuyên truyền về phòng, chống pháo nổ và ký cam kết không sản xuất, buôn bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép pháo, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ cho các em học sinh trường THCS Song Mai. Tham dự buổi tuyên truyền có đại diện CA thành phố Bắc Giang, CA xã Song Mai, BGH trường THCS Song Mai , cán bộ giáo viên và HS trường THCS Song Mai.

 

         Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh được truyền đạt những kiến thức về nguyên nhân, tác hại của các hoạt động sản xuất, mua bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng các loại pháo nổ và nêu lên một số vụ vi phạm về sử dụng pháo nổ trên địa bàn cả nước nói chung và địa bàn thành phố Bắc Giang, xã Song Mai nói riêng. Đồng thời tuyên truyền, vận động các em học sinh cũng như người thân và mọi người xung quanh không sản xuất, mua bán, nhập khẩu, xuất khẩu, vận chuyển, tàng trữ và sử dụng các loại pháo nổ, không tàng trữ, sử dụng các loại vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trái phép, giúp các em hiểu rõ hơn về sự nguy hiểm của việc sử dụng pháo nổ; mức xử phạt nếu vi phạm các quy định của pháp luật về hành vi mua bán, tàng trữ, vận chuyển và sử dụng trái phép pháo nổ cũng như các loại vũ khí, vật liệu nổ...

Đ/c : Nguyễn Văn Điệp – CA TP Bắc Giang.

HS trả lời đúng câu hỏi được nhận thưởng trong buổi tuyên truyền

 

Đ/C Phạm Quang Hưng – Tuyên truyền về phòng chống cháy nổ

 

 Qua chương trình, các em học sinh được trang bị và nâng cao kiến thức về phòng chống pháo nổ. Ngoài việc chú ý lắng nghe tuyên truyền giáo dục , các em học sinh còn tham gia giao lưu trả lời các hỏi thể hiện suy nghĩ cũng như hiểu biết về pháp luật của mình./.

 

                                                                                          Người viết      

                                                                                       Nguyễn Thị Hoàn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 14
Tháng 11 : 641
Năm 2021 : 6.629