Saturday, 27/11/2021 - 14:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Song Mai

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ SONG MAI TĂNG CƯỜNG PHÒNG DỊCH CORONA.

Tính đến ngày 5/2/2020, dịch bệnh Corona ngày càng tăng nhanh và diễn biến phức tạp. Thực hiện công văn chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh và của Sở giáo dục và đào tạo Bắc Giang, trường THCS Song Mai đã cho học sinh nghỉ học từ ngày 4/2/2020 đến hết ngày 9/2/2020. Trong thời gian nghỉ học, học sinh được nhà trường được trang bị những kiên thức cơ bản để phòng dịch, đồng thời giao nhiệm vụ cho các giáo viên chủ nhiệm của 17 lớp thường xuyên liên hệ với phụ huynh học sinh để kịp thời nắm bắt sức khỏe của học sinh từng ngày, từng giờ. Nếu có trường hợp học sinh bị các triệu trứng sốt, ho, khó thở…lập tức báo cáo với Ban giám hiệu nhà trường để báo cáo lên cấp trên.

Ban giám hiệu cũng triệu tập giáo viên ngay từ ngày 5/2/2020, họp khẩn, giao nhiệm vụ cho từng giáo viên trong thời gian học sinh nghỉ học. Ban giám hiệu đã thành lập ban chỉ đạo phòng chống dịch Corona gồm đồng chí Nguyễn Văn Hùng (Hiệu trưởng) làm trưởng ban; đồng chí  Nguyễn Thị Tĩnh (Hiệu phó) làm phó ban; đồng chí Hoàng Yến (Văn thư) làm thư kí; đồng chí Nguyễn Thị Nga (Tổng phụ trách); đồng chí Nguyễn Thị Đào (Bí thư Đoàn thanh niên) và 17 đồng chí là giáo viên chủ nhiệm của 17 lớp làm ủy viên. Đồng chí Hiệu trưởng đã triển khai tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường các công văn chỉ đạo của cấp trên, hướng dẫn các cách phòng bệnh và phân công trực trường từ ngày 5/2/2020 đến hết ngày 9/2/2020.

Sau khi họp, các đồng chí giáo viên được phân công vệ sinh các lớp học, niêm phong phòng học.

          

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chiều cùng ngày, nhà trường kết hợp với Y tế xã tiến hành phun thuốc phòng dịch các phòng chức năng, phòng học và toàn bộ khuôn viên trường.

                                          

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hi vọng, đại dịch sẽ sớm bị đẩy lùi để học sinh yên tâm đến trường tiếp tục việc học tập.

                                                                  Người viết bài

                                                             Nguyễn Thị Thùy Liêm

 

 

 

 

                                                  

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 14
Tháng 11 : 639
Năm 2021 : 6.627