Tuesday, 04/08/2020 - 00:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Song Mai

Trường THCS Song Mai tổ chức khai giảng năm học 2019-2020

Hôm nay, cùng với cả nước ngành giáo dục và đào tạo tổ chức Lễ khai giảng năm học mới. Hòa chung trong không khí đó, ngày 5/9/2019 thầy và trò trường THCS Song Mai  TP Bắc Giang long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2019-2020. Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Trần Văn Đăng, TUV, Chủ tịch UBND Xã Song Mai.

Năm học qua, trường THCS Song Mai thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về giáo dục, đào tạo và đã đạt được một số thành tích đáng phấn khởi trong việc nâng cao chất lượng giáo dục như: Chất lượng giáo dục đại trà được giữ vững, có nhiều em đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấpTP;  duy trì trường đạt chuẩn quốc gia và kiểm định chất lượng.

    Năm học 2019-2020 tiếp tục thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ giải pháp về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, “ Thi đua dạy tốt học tôt” đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giáo dục, giảm tỷ lệ học sinh yếu, tăng tỷ lệ học sinh khá, giỏi. Duy trì trường đạt chuẩn Quốc gia và kiểm định chất lượng.

   Dịp này, trường được tặng giấy khen “Danh hiệu tập thể lao động tiên tiến”; 04 cá nhân nhận chiến sĩ thi đua cơ sở; 02 cá nhân nhận Giấy khen của  chủ tịch UBND Thành phố và nhiều cá nhân được nhận danh hiệu lao động tiên tiến.

Dịp này, UBND xã Song Mai trao quà cho 06 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường với tổng số tiền là 1.800.000đồng

  Một số hình ảnh ngày khai giảng của nhà trường:

 

                             

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 08 : 31
Năm 2020 : 10.160