Trường THCS Song Mai tăng cường phòng, chống dịch covid-19

            Các trường học trên địa bàn TP Bắc Giang nói chung và trường THCS Song Mai nói riêng hiện chưa ghi nhận trường hợp nào mắc virus  covid-19. Để có được kết quả đó thì dưới sự chỉ đạo của các ban ngành ngay từ khi có thông tin về dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus covid-19 gây ra, thì trường THCS Song Mai đã xây dựng kế hoạch triển khai phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid- 19.

          Bên cạnh đó, trường THCS Song Mai còn đẩy mạnh công tác tuyên truyền mềm công nghệ thông tin bằng các phần như : Smas, Zalo để từ HS đến phụ huynh cũng như cán bộ giáo viên trong nhà trường đều biết và phòng chống dịch bệnh.

Toàn cảnh buổi họp hội đồng trường THCS Song Mai

          Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp hội đồng nhà trường đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh: Trước tính chất phức tạp, nguy hiểm của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid- 19 gây ra, yêu cầu toàn bộ các CBGV trong nhà trường khẩn trương quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc lịch phân công trực trường, tập trung tổng vệ sinh, khử khuẩn môi trường lớp học (đã phun khử khuẩn được 2 lần và sẽ cố gắng phun ít nhất 2 lần nữa trước khi HS trở lại lịch học bình thường từ ngày 02/03/2020).

                                                                             

 

 

 

 

 

 

 

 Trường THCS Song Mai phun thuốc khử khuẩn lần 1

 

                              

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Trường THCS Song Mai phun thuốc khử khuẩn lần 1

                     

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các đồng chí CBGV trong nhà trường tích cực dọn dẹp vệ sinh trường lớp.

          Đồng chí hiệu trưởng còn yêu cầu các GVCN kiểm soát chặt chẽ tình hình sức khỏe của HS một cách kịp thời để báo cáo phòng chống dịch bệnh cho tốt, sớm phát hiện các ca nghi ngờ mắc bệnh để cách ly và xử lý kịp thời.

            Trường THCS Song Mai còn chuẩn bị sẵn nước rửa tay cho CBGV và HS khi bắt đầu lịch học lại từ ngày 02/03/2020 để nâng cao ý thức cho CBGV và HS trong công tác phòng chống dịch bệnh.

 Bắc giang, ngày 18 tháng 02 năm 2020

                                                                                  Giáo viên: Trần Thị Máy

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 43
Hôm qua : 44
Tháng 04 : 43
Năm 2020 : 5.543