Saturday, 27/11/2021 - 15:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Song Mai

TRƯỜNG THCS SONG MAI NHIỆT TÌNH THAM GIA GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI DO LĐLĐTP, PHÒNG GD& ĐT TP, TRUNG TÂM VHTT-THỂ THAO THÀNH PHỐ PHỐI HỢP TỔ CHỨC.

            Thực hiện thông báo số 02/TB-BTC về việc tổ chức giải bóng chuyền hơi trong CBCCVC-LĐ của LĐLĐ TP phối hợp vời phòng GD&ĐT TP và trung tâm VHTT-thể thao thành phố, công đoàn trường THCS Song Mai đã phối hợp với các công đoàn trên địa bàn xã Song Mai tham gia giải đấu với sự góp mặt của 4 vận động viên.

            Sáng 3/4/2021. Tại sân bóng người cao tuổi thành phố đã diễn ra các trận đấu vô cùng sôi nổi, hấp dẫn. Đội Song Mai đã tham gia ở bảng A cùng với đội Trần Phú,Xương Giang 1, Hoàng Văn Thụ.Sau loạt đấu ở vòng loại Song Mai  giành thắng lợi áp đảo trước Trần Phú và Xương Giang 1 nhưng lại để thua Hoàng Văn Thụ với tỉ số sít sao 19-21,17-21 và đứng ở vị trí thứ hai và giành vé vào bán kết. Kết quả chung cuộc đội Song Mai giành được huy chương đồng. Mặc dù còn nhiều tiếc nuối xong đó cũng là thành quả đáng khích lệ và sự nỗ lực của các cầu thủ đội nhà trong mùa giải đầu tiên. Hy vọng ở mùa giải sau Song Mai sẽ giành chức vô địch     

Một số hình ảnh đẹp của giải đấu

                      

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trận đấu giữa Song Mai và Xương Giang                      

Trận đấu bán kết  giữa đội Song Mai với đội Dĩnh Trì

Trận đấu giữa đội Song Mai và đội Hoàng Văn Thụ

 

Tin bài: Nguyễn Thị Linh -CTCĐ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 14
Tháng 11 : 640
Năm 2021 : 6.628