Saturday, 20/04/2024 - 20:13|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS SONG MAI, THÀNH PHỐ BẮC GIANG

“MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN” với phong trào trang trí lớp học thân thiện

Hưởng ứng phong trào thi đua mừng Đảng mừng xuân, liên đội trường THCS Song Mai đã phát động phong trào trang trí lớp học thân thiện  với chủ đề “Mừng Đảng - Mừng xuân”. Đợt phát động của Liên đội vừa để  tiếp tục thi đua vừa tạo ra không khí ấm áp trong những ngày tết đến xuân về. Các chi đội đều tham gia rất sôi nổi mỗi lớp một ý tưởng, chỉ một thời gian ngắn, mỗi lớp học đã tạo một bức tranh muôn màu sắc về mùa xuân.

Chính từ không khí ấy, lớp học đã thực sự trở thành ngôi nhà thứ hai của các em. Các em chia sẻ “Chúng em muốn lớp học của mình luôn đẹp mãi thế này vì chúng em thấy nó rất ấm cúng và thân thiện”.

Năm 2024 : 70.464