Saturday, 20/04/2024 - 10:43|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS SONG MAI, THÀNH PHỐ BẮC GIANG

THI ĐUA HỌC TỐT DẠY TỐT

CHÀO MỪNG NGÀY LỄ LỚN 20-11-2015 Nhằm chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thực hiện chương trình...

CHÀO MỪNG NGÀY LỄ LỚN 20-11-2015

Nhằm chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thực hiện chương trình của năm học, từ đầu tháng 10, cán bộ giáo viên 2 tổ KHTN và KHXH của trường THCS Song Mai đã tổ chức đợt Hội giảng và thi giáo viên giỏi cấp chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Là một hoạt động thường niên, một hình thức sinh hoạt chuyên môn thiết thực, sôi nổi, ngày Hội giảng đã được tổ chức thành công và mang lại không khí rộn ràng, vui tươi, đậm chất sư phạm trước thềm 20/11.

Tham gia hội giảng năm nay là các tiết dạy thuộc các môn học trong nhà trường. Sau đây là một số hình ảnh về đợt hội giảng:

Giờ Văn của cô Nguyễn Thị Thủy – Tổ trưởng tổ KHXH

Giờ Tiếng Anh của cô Hoàng Thanh Phương – Giáo viên tổ KHXH

Hoạt động Hội giảng là một sinh hoạt chuyên môn thực sự có ý nghĩa, nhất là đối với đội ngũ giáo viên nhà trường có tuổi đời và tuổi nghề còn trẻ. Qua các giờ Hội giảng, các thầy cô đã cùng nhau trao đổi, thảo luận, từ đó giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy; tìm ra phương pháp giảng dạy tiên tiến, các sáng kiến cải tiến, kinh nghiệm làm đồ dùng dạy học để phổ biến, nhân rộng trong toàn trường.

Năm 2024 : 70.155