Tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên Đán 2020

"Em ơi, mùa Xuân đến rồi đó..."! Câu hát vang lên như lời reo vui, nhắc nhở những ai đang còn mải miết với miếng cơm, manh áo biết sự hiện diện của một cây cột mốc uy nghi nổi lên trong dòng chảy bất tận của thời gian.

Vâng! Khi vòng quay thời gian đi qua 365 ngày... Khi những cánh chim én từ phương Bắc quay về, ta lại được đắm mình trong mùa xuân với bao khát khao mơ ước! Mùa xuân - mùa của trăm hoa đua nở, mùa của lộc biếc trời xanh... Trong vòng luân chuyển của vũ trụ, không có sự hiện diện nào làm lòng người rạo rực hơn sự hiện diện của mùa Xuân. Khi bóng dáng Mùa Xuân thấp thoáng bên thềm nhà, người người đều tất bật rộn ràng, ai nấy đều hối hả hoàn tất những gì còn dang dở.

Mùa Xuân đem đến cho cuộc sống một sức sống mới, những niềm vui đoàn tụ, khởi đầu những khát khao, hy vọng - thậm chí cả những mơ ước được chiến thắng và thay đổi số phận! Mùa Xuân khiến vạn vật sinh sôi, cây lá đâm chồi tơ non, ngàn hoa đua nhau dâng hương khoe sắc và con người dâng tràn nhựa sống.

Ngày 20-1-2020, Chi bộ, BGH nhà trường; được sự cộng tác, giúp đỡ của các tổ bộ môn trong trường cùng Công đoàn nhà trường, Đoàn Đội của nhà trường,  hội phụ huynh của nhà trường và toàn thể tấm lòng của hơn 600 học sinh của trường THCS Song Mai đã quyên góp, ủng hộ, tặng quà cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn để giúp các em và gia đình có một cái Tết ấm no và hạnh phúc.

Năm 2020 : 5.544