Saturday, 27/11/2021 - 16:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Song Mai

Sôi nổi các hoạt động ra quân Tháng Thanh niên năm 2020

Ngay từ những ngày đầu tháng 3, chi đoàn giáo viên trường THCS Song Mai tổ chức ra quân Tháng thanh niên năm 2020 với nhiều hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp.

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có diễn biến phức tạp chi đoàn giáo viên trường THCS Song Mai không tổ chức lễ ra quân , lễ khởi động Tháng Thanh niên có tụ tập đông người, mà chú trọng triển khai các hoạt động cụ thể, thiết thực phù hợp với tình hình địa phương và thực hiện tuyên truyền về kết quả hoạt động, những đổi mới về phương thức tổ chức, triển khai các hoạt động trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19. Chi đoàn đã tổ chức dọn vệ sinh trường lớp thường xuyên,dán khẩu hiệu  phòng chống dịch bệnh covid - 19 ở trước cổng trường và cửa các lớp học.

                                                                        

 

      

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo đó, đồng chí bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường: Nguyễn Văn Hùng đề nghị chi đoàn tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền đến đông đảo đoàn viên, thanh niên và nhân dân về diễn biến của dịch bệnh COVID-19 gây ra, các biện pháp phòng, chống dịch bệnh tại cộng đồng thông qua hệ thống báo chí truyền thông của Đoàn và qua các trang mạng xã hội. Hạn chế tổ chức các hoạt động tập trung đông người trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay. Các hoạt động tổ chức tại địa phương, đơn vị đảm bảo theo chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương, đơn vị.

     Tại trường THCS Song Mai: Chi đoàn giáo viên  đã thực hiện  công trình thanh niên, phần việc thiết thực, ý nghĩa để bảo vệ môi trường và phòng, chống dịch bệnh SASR-CoV-2 như: đổ đất để trồng cây trong trường  dọn vệ sinh xung quanh trường học.

                                            

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 14
Tháng 11 : 640
Năm 2021 : 6.628