Saturday, 27/11/2021 - 16:00|

NHỘN NHỊP TINH THẦN CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI ĐIỂM

Chiều ngày 15/10/2021 vừa qua, Liên đội trường Trung học cơ sở Song Mai đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội điểm của thành phố Bắc Giang.

Về dự với Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Liên - Phó bí thư Thành đoàn Chủ tịch hội đồng đội thành phố, các đồng chí trong Ban chấp hành đoàn xã; các thầy cô là TPT Đội của 17 đơn vị các trường THCS trong thành phố Bắc Giang; Ban giám hiệu nhà trường v, Ban chấp hành Chi đoàn thanh niên nhà trường cùng với các giáo viên chủ nhiệm các chi đội và  62 bạn đội viên tiêu biểu của liên đội trườngTHCS Song Mai.

Đại hội diễn ra theo đúng nghi thức đội!

Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng vô cùng đặc sắc do đội văn nghệ nhà trường thể hiện.

Chương trình văn nghệ chào mừng

Sau đó là nghi thức chào cờ diễn ra hết sức trang nghiêm.

Nghi thức chào cờ

Tiếp theo đó là phút sinh hoạt truyền thống, với những hoạt cảnh mô tả lại về các anh hùng Thiếu niên thời kỳ kháng chiến chống Pháp như Kim Đồng, Lê Văn Tám, Võ Thị Sáu, và sinh hoạt truyền thống đó cũng thể hiện được tình yêu thương và nhớ ơn Bác Hồ.

Đại hội đã bầu ra ban Đoàn chủ tịch, đoàn thư ký, Ban kiểm phiếu để điều hành Đại hội. Đại hội diễn ra rất long  trọng và tạo không khí trang nghiêm.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy liên đội mới gồm có 10 đội viên gương mẫu tiêu biểu và cùng xây dựng và tổ chức Đội vững mạnh.

Ban chỉ huy liên đội mới

Đại hội đã nhận được sự quan tâm của HĐĐ TP, Đoàn xã và BGH cùng với Chi đoàn thanh niên nhà trường đến tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Chị Nguyễn Thị Liên- Chủ tịch HDĐ tặng quà Chúc mừng Đại hội

Thầy Nguyễn văn Hùng Hiệu trưởng tặng hoa Chúc mừng Đại hội

Chị Đỗ Thị Trang –CT HĐĐ xã Song Mai tặng hoa Chúc mừng Đại hội

Anh Nguyễn Văn Mạnh-Bí thư chi đoàn tặng hoa Chúc mừng Đại hội

Các thầy cô trong BGH và Đại biểu chụp ảnh cùng BCH liên đội mới

Đại hội đã thành công rực rỡ với niềm tin hi vọng sẽ đưa phong trào Đội của trường THCS Song Mai đi lên và phát triển vững mạnh trong năm học 2021-2022.

Nguyễn Thị Nga

Năm 2021 : 6.628