Saturday, 27/11/2021 - 16:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Song Mai

MÙA KHAI TRƯỜNG ĐẶC BIỆT!

       Cứ mỗi độ thu về không chỉ những người làm nghề giáo như chúng tôi mà toàn xã hội lại bồi hồi, náo nức chào đón một năm học mới đến với con, em của mình Chúng tôi những nhà giáo mong chờ những chuyến đò mới với cờ hoa rộn rã tưng bừng trong ngày khai trường.

Năm nay cũng không ngoại lệ, chúng tôi cũng háo hức mong chờ ngày  khai trường nhưng …… đó là một ngày khai trường thật sự “Đặc biệt”.  Có rất nhiều phương án đón chào học sinh được đưa ra . Mỗi ngày là một phương án khác nhau bởi… Dịch Covid 19!

Năm học 2021-2022, trường THCS Song Mai cũng như các trường trong Thành phố, thực hiện theo hướng dẫn của Phòng giáo dục Thành phố Bắc Giang đón khai giảng 30%  trực tiếp còn lại là trực tuyến.

Dù thời gian diễn ra khai giảng nhanh chóng khản trương nhưng Buổi lễ vô cùng trang nghiêm trong không khí vui tươi phấn khởi háo hức của thầy và trò nhà trường.

Mở đầu là phần nghi lễ chào cờ. Thầy và trò nhà trường cùng hướng về lá Quốc kỳ đỏ thắm để hi vọng một năm học mới nhiều khởi sắc và đạt kết quả tốt.

Thầy và trò nhà trường thực hiện nghi Lễ chào cờ

Cô Thân Thị Tĩnh –Phó hiệu trưởng Nhà Trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước nhân ngày khai trường

Thầy Nguyễn văn Hùng – Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng Nhà Trường đọc diễn văn khai giảng

Thầy Nguyễn văn Hùng – Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng Nhà Trường đánh trống khai trường.

Đồng chí Trần Văn Đăng – Bí thư Đảng ủy xã Song Mai tặng hoa chúng mừng

Học sinh chăm chú theo dõi Lễ khai giảng qua Zoom trực tuyến

          Buổi Lễ kết thúc trong niềm vui hân hoan phấn khởi của Thầy cô, Phụ huynh và học sinh. Hi vọng một năm học mới sẽ đem lại nhiều thắng lợi mới. Năm học mới đã đến, thầy và trò trường THCS Song Mai  sẽ luôn phấn đấu hết mình để đáp lại lòng mong mỏi các bậc phụ huynh , của địa phương , của Đảng , Nhà nước và nhân dân.

                                                                                Tác giả: Thu Nga

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 14
Tháng 11 : 641
Năm 2021 : 6.629