MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 26 - 3

Hoà chung không khí vui tươi của cả nước hướng về kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019). Ngày 26/3/2019. Trường THCS Song Mai – thành phố Bắc Giang đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm và tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Ngày 26/3/2019 Trường THCS Song Mai tổ chức ôn lại truyền thống đoàn thanh niên và thi ruông chuông vàng, ngày hội tiếng anh cho học sinh các khối học sinh chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh hoạt động và những tiết mục văn nghệ chào mừng 26/3

Bí thư đoàn xã ôn lại truyền thống đoàn thanh niên và trao giấy kết nạp các em học sinh đoàn viên

Học sinh tham gia thi ruông chuông vàng – ngày hội tiếng anh

Kết thúc hội thi thầy Nguyễn Văn Hùng – Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các tập thể, cá nhân học sinh có thành tích xuất sắc tham gia các nội dung của ngày hội.

Năm 2020 : 5.543