Thursday, 04/06/2020 - 12:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Song Mai

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM SỐ 1

Thực hiện kế hoạch của phòng giáo dục và đào tạo TP Bắc Giang. Chiều ngày 2/12/2016 cụm chuyên môn số 1 gồm các trường Song Mai, Trần...

Thực hiện kế hoạch của phòng giáo dục và đào tạo TP Bắc Giang. Chiều ngày 2/12/2016 cụm chuyên môn số 1 gồm các trường Song Mai, Trần Nguyên Hãn, Tân Mỹ, Dĩnh Kế đã tổ chức sinh hoạt  chuyên môn tại Trường THCS Song Mai.Các môn Toán, Văn ,Anh toàn bộ giáo viên các trường trong cụm đã về dự đông đủ.Các môn còn lại lý, hóa, sinh, sử ,địa ,công nghệ đã được giáo viên toàn thành phố về dự và thảo luận sôi nổi.

Bộ môn Hóa học thầy giáo Đoàn Anh Quang đơn vị Tân Mỹ đã thể hiện  một tiết hóa học 8 theo phương pháp đổi mới với bài Tỷ Khối của chất Khí.Với môt giáo viên trẻ nhưng đầy nhiệt tình và tâm huyết đã đưa  đến cho các em học sinh cùng các thầy cô giáo về dự nhiều điều mới mẻ và bổ ích,lý thú.

Kết thúc giờ dạy, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn Hiệu phó trường THCS Trần Nguyên Hãn chủ trì rút kinh nghiệm .Các thầy cô giáo thảo luân sôi nổi trên quan điểm trao đổi, thoải mái nhằm tìm ra hướng đi cho phù hợp với dạng bài nghiên cứu kiến thức mới đối với học sinh lớp 8.Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn có đồng chí Đinh Thị Huyền phòng Giáo dục đào tạo thành phố .

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI SINH HOẠT CHUYÊN MÔN

 

Thầy giáo Nguyễn Minh Tuấn chủ trì buổi thảo luận

                

Đồng Chí Đinh Thị Huyền đang trao đổi chuyên môn cùng các thầy cô giáo tổ Hóa

 

 

 

Nguồn: thcssongmai.tpbacgiang.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 29
Tháng 06 : 92
Năm 2020 : 8.755