Tuesday, 04/08/2020 - 00:59|

ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS SONG MAI THAM GIA HIẾN MÁU , HƯỞNG ỨNG LỄ PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH “LỄ HỘI XUÂN HỒNG” NĂM 2020.

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng.

Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’ của dân tộc ta. Hưởng ứng lễ phát động chiến dịch “Lễ hội xuân hồng” 2020, Sáng  ngày 28/12/2019 đoàn viên công đoàn trường THCS Song Mai tham gia chủ nhật đỏ-hiến máu cứu người rất đông.

Tiêu biểu cho phong trào đó là đoàn viên công đoàn Nguyễn Văn Mạnh- Một đảng viên trẻ  mới tham gia công đoàn được 1 năm nhưng đã tham gia hiến máu tình nguyện 3 lần liên tiếp.

Đảng viên trẻ vừa kết nạp tháng 12/2019 của chi bộ trường THCS Song Mai

Năm 2020 : 10.160