Tuesday, 04/08/2020 - 01:20|

Đại hội chi bộ trường THCS Song Mai

Hôm nay, ngày 26/02/2020 trường THCS Song Mai tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Mở đầu chào mừng Đại hội là các tiết mục văn nghệ của các đoàn viên thanh niên nhà trường.

Sau lễ chào cờ trang nghiêm là tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu. Bầu đoàn Chủ tịch đại hội và Thư ký đại hội.

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng lên đọc diễn văn khai mạc hội nghị, đồng chí Thân Thị Tĩnh thông qua thông qua chương trình làm việc và quy chế của đại hội.

Đồng chí Tĩnh lên đọc báo cáo                                                       Đồng chí Hùng lên đọc báo cáo

Đồng chí Chình lên đọc tham luận                                              Đồng chí Dịu lên phát biểu

Đến 9h45 Đại hội bầu cử cấp ủy, Bí thư chi bộ, Phó bí thư cho nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Sau quá trình làm việc công khai và nghiêm túc đại hội đã bầu ra Bí thư chi bộ là đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Phó bí thư là đồng chí Thân Thị Tĩnh. Tiếp theo đại hội bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ xã lần thứ 24 nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Mai lên thông qua Nghị quyết đại hội, đồng chí Hùng phát động thi đua nhiệm kỳ mới. Bế mạc đại hội vào hồi 11h.

Năm 2020 : 10.160