Saturday, 27/11/2021 - 15:43|

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS SONG MAI THAM GIA GIẢI CẦU LÔNG CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG THÀNH PHỐ BẮC GIANG

Sáng 8/11/2020, tại nhà thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang, LĐLĐ TP Bắc Giang đã tổ chức giải cầu lông công nhân viên chức, lao động chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ TP Bắc Giang lần thứ XXII, Đại hội đảng bộ Tỉnh Bắc Giang lần thứ XIX và chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Công đoàn trường THCS Song Mai tham gia giải với 2 đôi vận động viên. Một đôi nam lứa tuổi 41-50 do hai đoàn viên Lê Mạnh Hùng và Lê Văn Thủy thuộc công đoàn tổ khoa học xã hội và một đôi vận động viên đôi nữ lứa tuổi 18-30 do hai vận động viên trẻ  Trần Thị Máy và Nguyễn Thị Đào thuộc công đoàn tổ tự nhiên.

Hiệu trưởng và chủ tịch CĐ đã đến động viên và cổ vũ cho các vận động viên

Trên tinh thần giao lưu học hỏi và rèn luyện sức khỏe. các đôi vận động viên trường THCS Song Mai đã thi đấu hết mình và đạt được một số kết quả

Ở nội dung thi đấu đôi nam lứa tuổi 41-50 có 5 đội thi đấu vòng tròn tính điểm .Đội của công đoàn trường THCS Song Mai đã để lại trong lòng người xem một cảm giác hồi hộp xen lẫn những tiếc nuối khi để thua đội giành giải nhất  với tỉ số sít sao 30-31.

Ở nội dung thi đấu đôi nữ 2 vận động viên mặc dù đã rất cố gắng, xong do nội dung  nữ lứa tuổi 18-30 đội THCS Song Mai gặp phải hai đối thủ quá mạnh nên đã phải tạm thời dừng bước.

Kết quả chung cuộc theo điều lệ giải, cùng với sự cổ động viên nhiệt tình của đội nhà đôi nam trường THCS Song Mai giành giải ba.

Đ/c: Bùi Văn Khước chủ tịch LĐLĐ Thành phố trao giải cho các VĐV đoạt giải

Năm 2021 : 6.628