Thursday, 04/06/2020 - 10:44|

Chào mừng ngày 20 -10 và 20 - 11

Công đoàn trường THCS Song Mai tham gia giải cầu lông công chức, viên chức, lao động năm 2018 do liên đoàn lao động thành phố Bắc Giang tổ chức.

Nhằm thiết thực chào mừng thành công của đại hội công đoàn Việt Nam, kỉ niệm 88 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10 và chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Liên đoàn lao động thành phố Bắc Giang tổ chức giải cầu lông công chức, viên chức, lao động thành phố Bắc Giang năm 2018.

Giải đấu với 12 nội dung ở bốn lứa tuổi (trên 50 tuổi, 41-50 tuổi, 31-40 tuổi, 18-31 tuổi). Tham dự giải có trên 90 đôi vận động viên  ở ba khối: Khối doanh nghiệp, khối hành chính sự nghiệp và khối giáo dục. Sáng 21/10/2018 các trận cầu diễn ra ở 5 địa điểm (Nhà thi đấu thể dục thể thao thành phố, Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh, Nhà thi đấu trường Lê Quý Đôn, Nhà thi đấu công an thành phố, Nhà thi đấu sở văn hóa thể thao du lịch) với tổng cộng 14 sân. Công đoàn trường THCS Song Mai tham gia nội dung đôi nam nữ lứa tuổi 31- 40 thuộc khối giáo dục. Nội dung này khối giáo dục có 13 đôi vận động viên được chia làm ba bảng. Sau khi bắt thăm chia bảng, trường THCS Song Mai ở bảng 1 gồm 4 đội là trường tiểu học Song Mai, trường tiểu học Võ Thị Sáu, trường THCS Trần Phú và trường THCS Song Mai.

Sau ba trận đấu gay cấn, nảy lửa, cùng với sự nỗ lực của hai vận động viên Nguyễn Thị Hoài và vận động viên Lê Văn Thủy trường THCS Song Mai đã thắng Tiểu học Võ Thị Sáu và tiểu học Song Mai, thất thủ trước THCS Trần Phú với tỉ số sít sao. Công đoàn trường THCS Song Mai giành giải nhì đôi nam nữ lứa tuổi 31- 40 với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đội nhà.

Năm 2020 : 8.753